Trị nám bằng laser: tưởng không rẻ ai ngờ rẻ không tưởng!

Laser hiện nay được xem là một trong những phương pháp trị nám hiệu quả nhất. Nhiều chị em phụ nữ nghĩ rằng trị nám bằng laser tốn rất nhiều chi phí nhưng thực tế là vẫn có nhiều cơ sở trị nám uy tín sử dụng phương pháp này với mức giá phù hợp với túi tiền của chị em.
5 điều nhất định phải biết khi chọn cách trị nám da bằng laser
Top 5 loại thuốc trị nám da tốt nhất thị trường 
Sau 4 năm điều trị nám da thất bại, tôi đã thành công nhờ cách này

Nám da là một vấn đề da phổ biến của chị em phụ nữ, đặt biệt là đối với những phụ nữ sau sinh và ngoài 30. Hầu hết mọi người bị tình trạng này trên má, sóng mũi, trán, cằm và ở môi trên. Nám cũng có thể xuất hiện ở những vùng da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều như cánh tay và cổ.

Nhiều người tìm đến các phương pháp điều trị nám khác nhau, trong đó trị nám bằng laser được xem như là một trong những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng vấn đề chị em quan tâm nhiều nhất là về giá cả của phương pháp trị liệu này liệu có quá đắt đỏ hay không, có phù hợp với túi tiền hay không. Dễ thấy, với những thương hiệu lớn, tạo dựng tên tuổi từ lâu đời và để lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng thì giá trị nám bằng laser sẽ cao hơn rất nhiều. Với các thương hiệu lớn, bên cạnh đầu tư trang thiết bị máy móc, thì họ rất chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, mặc dù giá thành rất đắt nhưng lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Tuy nhiên, về mặt khác nhiều chị em vẫn còn mang tâm lí ham rẻ tìm đến những cơ sở trị liệu bằng laser thiếu uy tín giá rẻ như cho. Tại các địa điểm này, chất lượng dịch vụ và uy tín không được đảm bảo, nhiều chị em tin tưởng đến điều trị để rồi chịu hậu quả là tiền mất tật mang.

1. Chi phí phụ thuộc vào loại laser
Hiện nay đã có khá nhiều công nghệ laser được ứng dụng trong quá trình điều trị nám tại các spa, thẩm mỹ viện như laser IPL Toning, Laser Co2 Fractional, YAG...

Với mỗi loại tia laser khác nhau sẽ có mức độ tác động đến da khác nhau, phù hợp với các loại nám khác nhau. Nếu như công nghệ IPL, Toning... chỉ có tác động đến các loại da nông, nám mảng thông thường thì những loại nám chân sâu, nám tảng cần đến tác động của các loại tia laser như Co2 Fractional, YAG... Vì vậy, điều trị nám bằng laser bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công nghệ điều trị của từng trường hợp. Kỹ thuật càng cao thì chi phí càng đắt.

2. Chi phí phụ thuộc vào tình trạng nám 
Có nhiều loại nám da khác nhau tương ứng với mức độ tổn thương trên da như nám nông, nám chân sâu, nám tảng,...

Với tình trạng nám mức độ nhẹ như nám nông và diện tích nám ít thì liệu trình điều trị kéo dài ít hơn, tương ứng là chi phí điều trị cũng thấp hơn.
Còn các loại nám chân sâu, nám tảng, nám hỗn hợp,... phải sử dụng công nghệ điều trị, trang thiết bị máy móc hiện đại hơn, kết hợp với diện tích rộng thì chi phí sẽ đắt hơn rất nhiều.
Tóm lại, để có thể thực hiện quá trình điều trị nám bằng laser với chi phí hợp lí nhất thì chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ về tình trạng nám da của bản thân cũng như về kỹ thuật của laser mà cơ sở điều trị đang sử dụng.
Cách điều trị nám da hiệu quả theo liệu trình của bác sĩ
5 cách trị nám da tại nhà mà vẫn hiệu quả
"Bật mí" những cách trị nám da hiệu quả nhất hiện nay

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiền mất tật mang nếu điều trị nám bằng những phương pháp này

Top 5 loại thuốc trị nám da tốt nhất thị trường

Bật mí 3 cách trị nám da lâu năm không ai biết